Chia sẻ bí quyết đẩy lùi chứng biếng ăn của con trẻ

0
2293

Chị Kim Ngân nhân viên công ty một công ty xuất nhập khẩu chia sẻ: Công việc của chị khá bận rộn không có nhiều thời gian dành cho con cái, nhưng mỗi khi có thời gian là chị luôn dành toàn tâm toàn ý cho các con.

Chào Kim Ngân, Kim Ngân có thể chia sẻ một chút về hai cô con gái đáng yêu của mình?

Kim Ngân hiện có hai cô con gái. Con gái đầu của Kim Ngân đang học lớp 1 còn bé gái thứ hai gần 2 tuổi. Hai em bé trộm vía rất đáng yêu. Điều khó khăn nhất với Kim Ngân khi chăm sóc hai con là con rất biếng ăn và thường xuyên bị nhẹ cân hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Việc chăm sóc con nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Không biết là Kim Ngân gặp những vấn đề gì trong việc nuôi dưỡng hai bé?

Như Ngân đã chia sẻ, Ngân nuôi hai con điều vất vả nhất đó là các bé biếng ăn. Hai bé nhà Ngân trộm vía rất thông minh, ngoan ngoãn, học giỏi và nghe lời bố mẹ. Tuy nhiên, việc ăn uống của con luôn làm mình stress rất nhiều, đặc biệt là em bé lớn. Mặc dù, cháu đã đi học lớp 1 thì mỗi bữa ăn của con rơi vào khoảng 1 tiếng đồng hồ và mỗi bữa chỉ được nửa bát cơm. Em bé thứ hai trộm vía đỡ hơn chị nhưng vẫn vô cùng biếng ăn.

Trong trường hợp như vậy thì hai hai vợ chồng Kim Ngân xử trí như thế nào?

Kim Ngân cũng từng tìm hiểu nhiều phương pháp khác nhau để giúp con ăn uống được tốt hơn nhưng cũng chẳng cải thiện hơn là bao. Ngân cũng đã nhiều lần đưa con đến viện dinh dưỡng, cũng thay đổi chế độ dinh dưỡng cho con. Hiệu quả thì cũng có nhưng không rõ rệt lắm. Một lần, đưa con đi khám, Ngân được bác sĩ cho biết, hai bé nhà mình có hệ tiêu hóa kém hấp thu nên mặc dù rất chăm nhưng con không tăng cân. Sau đó, Ngân được bác sĩ tư vấn cho dùng sản phẩm men vi sinh Viabiovit. Ngân tìm hiểu và được biết thêm các thông tin về  tác dụng của sản phẩm như giúp con ăn ngon, hấp thu tốt hơn, đồng thời còn giúp phòng và hỗ trợ điều trị rối laonj tiêu hóa. Ngoài ra, men vi sinh Viabiovit còn có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể phát triển. Từ sau khi dùng Viabiovit chỉ sau 5 ngày, hai bé nhà Ngân đặc biệt là bé đầu đã có biểu hiện ăn ngon hơn. Ngân nghĩ đây là một sản phẩm thực sự hữu ích đối với những bà mẹ có con đang trong giai đoạn biếng ăn giống như hai bé nhà mình.

Thảo Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here