Men vi sinh Viabiovit + được dùng cho các đối tượng nào?

0
2062

Men vi sinh Viabiovit + được sử dụng phù hợp với mọi thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở nên.

Trẻ em trên 2 tuổi, người lớn và người già khi mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột trong các trường hợp:

 • Biếng ăn
 • Suy giảm hệ miễn dịch, người gầy yếu kém hấp thu
 • Sử dụng kháng sinh dài ngày.
 • Rối loạn tiêu hóa cấp/mãn tính: tiêu chảy, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, viêm đại tràng…
 1. Men vi sinh Viabiovit + sử dụng như thế nào?

Lắc kỹ ống trước khi uống. Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

 • Người lớn: uống 10 ml/lần, ngày 3 – 4 lần.
 • Trẻ em trên 2 tuổi: uống 5 – 10 ml/ ngày, ngày 2 lần.
 • Có thể uống trực tiếp hoặc hòa hỗn dịch trong ống với nước hoa quả, sữa…
 • Khi mở ống ra phải dùng trong thời gian ngắn để tránh bị hỏng.
                     Men vi sinh Viabiovit được dùng cho các đối tượng nào?
 1. Men vi sinh Viabiovit + có thể hòa với sữa hoặc nước hoa quả để uống không?

Men vi sinh Viabiovit + có thể hòa với nước hoa quả hoặc với sữa (chú ý sữa không được nóng quá sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của men vi sinh).

 1. Khi đang sử dụng kháng sinh có thể dùng kết hợp men vi sinh Viabiovit + được không?

Khi đang sử dụng kháng sinh bạn vẫn có thể sử dụng men vi sinh Viabiovit + một cách bình thường theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Trong và sau thời gian sử dụng kháng sinh hệ tiêu hóa của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nên việc sử dụng men vi sinh Viabiovit mà rất cần thiết để thiết lập lại hệ cân bằng vi sinh trong đường ruột giúp bộ máy tiêu hóa của bạn trở lại bình thường.

 1. Bé thường xuyên bị táo bón, 2 hoặc 3 ngày mới đi một lần. Bé uống Viabiovit có cải thiện được chứng bênh táo bón không?

Có thể cho bé uống Viabiovit + để cải thiện tình trạng táo bón của bé nhé. Đồng thời cần bổ sung thêm nhiều rau củ giàu chất xơ cho thực đơn hàng ngày của bé. Tăng cường lượng nước hàng ngày, tăng cường vận động và mẹ nhớ cho bé tập thói quen đại tiện hàng ngày vào một khung giờ cố định nhé.

Liều dùng Viabiovit + cho bé nhà mình là uống 1 – 2 ống/ ngày chia 2 lần, uống trực tiếp hoặc pha vào nước hoa quả, sữa…. Uống liên tục trong 1 – 2 tháng. Nếu sau 1- 2 tháng tình trạng của bé đã được cải thiện hoàn toàn thì mẹ có thể ngừng sử dụng sản phẩm, chú ý vẫn duy trì chế độ ăn giàu chất xơ và thói quen vận động, đại tiện hàng ngày cho bé nhà. Trường hợp bé mới chỉ thuyên giảm chưa cải thiện triệt để tình trạng táo bón thì mẹ cho bé nghỉ 3 -4 tuần rồi ngừng dùng thêm một vài đợt cốm nữa  nhé (cứ dùng 1- 2 tháng liên tục thì lại nghỉ 3 – 4 tuần, Viabiovit + vừa có tác dụng cải thiện các rối loạn tiêu hóa như táo bón, đầy bụng  khó tiêu, đồng thời còn kích thích ăn ngon và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của bé)