Viabiovit có dùng cùng với thuốc kháng sinh được không?

0
56860

 

Bé nhà em 25 tháng, nặng 11,5 kg, do bị viêm phế quản nên đang phải dùng kháng sinh dài ngày. Hiện tại, bé rất lười ăn, em có thể bổ sung men vi sinh Viabiovit trong lúc này được ko ạ? (vì vẫn đang phải điều trị bằng thuốc kháng sinh)và liều lượng uống ra sao?

(Chị Trần Thị Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội)

Bé nhà mình  tháng nặng 11,5kg tuy hơi nhẹ cân chút nhưng cân nặng vẫn hoàn toàn nằm đúng trong chuẩn.

Mình có thể bổ sung Viabiovit  ngay khi đang uống kháng sinh bạn nhé chỉ chú ý về cách uống sao cho đảm bảo tác dụng của sản phẩm được phát huy cao nhất thôi. Vì trong Viabiovit có chứ lợi khuẩn Bacillus Clausii dưới dạng bào tử nên chúng có khả năng tự bảo vệ rất tốt khi gặp môi trường sống bất lợi như nhiệt độ, axit dịch vị dạ dày và phát triển tốt ngay cả khi có mặt các kháng sinh Ampicillin, Cephalosporin, Erythromycin, Lincomycin và Chloramphenicol … , đồng thời sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease  để tiêu hóa thức ăn một cách tốt hơn.

Như bé nhà mình hoàn toàn có thể uống Viabiovit để ăn ngon hơn, lấy lại vị giác và hứng thu ăn uống trong  thời gian phải dùng kháng sinh dài ngày.

Bé 25 tháng bạn cho bé uống 1 ống/lần, 2 lần/ngày, uống trược tiếp hoặc pha với sữa ấm, nước hoa quả,  uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, nên uống xen kẽ giữa các khoảng uống kháng sinh để đạt hiệu quả cao nhất. Uống liên tục trong 4 – 8 tuần  bạn nhé. Sau 4 – 8 tuần nếu như bé ăn ngon rồi thì mình có thể ngừng sử dụng. Nếu tình trạng biếng ăn chưa cải thiện hoàn toàn thì bạn cho bé nghỉ 3 -4 tuần rồi sau đó dùng thêm đợt nữa để tình trạng biếng ăn được cải thiện triệt để bạn nhé.

Chúc bé hay ăn chóng lớn!

 


Thảo Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here